กิจกรรมแปรอักษรเทิดพระเกียรติ

ราชภัฏอุดรธานีรวมใจ จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา “ราชภัฏน้อมพลี เทิดพระบารมีทั่วหล้า”

ณ สนามกีฬาใหม่ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จัดกิจกรรมรวมพลังน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 จำนวน 3,000 คน ร่วมกิจกรรมแปรอักษรเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยร่วมแปรอักษรเป็นภาพตราประจำพระองค์ ประกอบบทกลอนเทิดพระเกียรติ จากนั้น อธิการบดี คณะผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และประชาชน ร่วมประกอบพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ร่วมร้องเพลงสดุดีจอมราชา และปิดท้ายด้วยการแสดงโขน ชุด “รามาวตาร รามราชจักรี” และการบรรเลงบทเพลงจากวงออเครสตร้า จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

กิจกรรมแปรอักษรเทิดพระเกียรติ"

ข่าวโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี