ขบวนอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์_รัชกาลที่9

นักศึกษา ม.ราชภัฏอุดรธานี ร่วมขบวนอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 9

วันที่ 13 ตุลาคม 2561 ณ ศาลาพิธีทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี  นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี ร่วมขบวนอัญเชิญพระบรมฉายาลักษณ์รัชกาลที่ 9 พระโกศ โคมตะเกียง และถุงเถ้าดอกไม้จันทน์ พลั่วตักพระอัฐิ ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอุดลยเดช บรมนาถบพิตร ในส่วนภูมิภาคจังหวัดอุดรธานี ไปประดิษฐาน ณ ห้องจัดแสดงบริเวณชั้น 2 อาคาพิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานีเพื่อให้ประชาชน และนักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี ได้ร่วมรำลึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และชมภาพประทับใจที่ชาวอุดรธานีจัดกิจกรรมน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

ข่าวโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี