ชาวมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี  จัดพิธีบำพ็ญกุศล ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

วันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 07.00 น. ณ หอประชุมอเนกประสงค์ อาคารกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี  ผศ.จรูญ ถาวรจักร์ อธิการบดี เป็นประธานนำคณะผู้บริหาร อาจารย์ นักศึกษา บุคลากร และประชาชน ร่วมทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ จำนวน 90 รูป ถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2561

จากนั้น อธิการบดีเป็นประธานจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย จุดเครื่องทองน้อย หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระสงฆ์สวดพระพุทธมนต์ ประธานในพิธี และผู้มีเกียรติ ถวายเครื่องไทยธรรม ถวายผ้าไตร พระสงฆ์พิจารณาผ้าบังสุกุล กรวดน้ำรับพร ประธานในพิธีและผู้ร่วมพิธีถวายความเคารพพระบรมฉายาลักษณ์ เป็นอันเสร็จพิธี  ทั้งนี้ เพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศล และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ข่าวโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี