ข่าวรอบรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

วันที่ 13 ตุลาคม 2558 เมื่อเวลา 19.00 น. ที่ลานศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี จับมือองค์กรงดเหล้าจังหวัดอุดรธานี จัดกิจกรรม “ดื่มนมชมบอล” โดยมีนายสมหวัง พ่วงบางโพ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานเปิดกิจกรรม มีผู้บริหาร อาจารย์ บุคลกร นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมชมบอลคู่ไทย-เวียดนามอย่างคึกคักกว่า 2,000 คน

15 oct 03

ผศ.วงศ์วีระ วรรณพงษ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี กล่าวว่า มหาวิทยาลัยตระหนักและให้ความสำคัญต่อการดูแลนักศึกษา เยาวชนและชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัยให้ปลอดภัยจากอบายมุขเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ สิ่งเสพติดให้โทษตามนโยบาย 3D ของมหาวิทยาลัย ซึ่งดำเนินการทุกมิติอย่างต่อเนื่องเรื่อยมา  กิจกรรมดื่มนมชมบอลเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ร่วมกับเครือข่ายองค์กรงดเหล้าจังหวัดอุดรธานีจัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมสร้างวัฒนธรรมการชมฟุตบอลแบบไร้เครื่องดื่ม alcohol และไม่มีการพนันฟุตบอลที่เป็นปัญหาใหญ่ของสังคมไทยในปัจจุบัน

15 oct 01

ทั้งนี้ กิจกรรมในครั้งนี้ได้จัดให้มีการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก ระหว่างทีมชาติไทย พบกับทีมชาติเวียดนาม นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการออกบูทของนักศึกษา ร้านจำหน่ายสินค้า และบูทแจกนมฟรี สำหรับผู้ร่วมงาน และกิจกรรมเล่นเกมรับของรางวัลมากมาย

15 oct 04