ชมรม  TO BE NUMBER ONE  มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี  คว้ารางวัลประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ดีเด่น ระดับประเทศ

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี  องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE พระราชทานถ้วยรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ดีเด่น ระดับประเทศ  ในงานมหกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ 15 ปี TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2560  ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2560  ณ ศูนย์การประชุมอิมแพค ฟอรั่ม เมืองทองธานี กรุงเทพ

สำหรับ ชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี  ได้ให้ความร่วมมือ และเข้าร่วมกิจกรรมกับทางจังหวัดอุดรธานีมาโดยตลอด   โดยชมรม  TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฎอุดรธานี  ได้รับรางวัล ดีเด่น ในระดับจังหวัด  ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และระดับประเทศ    อีกทั้งชมรมยังส่งตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดในโครงการ To Be Number One Idol  เป็นประจำทุกปี  และนักศึกษาสร้างชื่อเสียงได้เป็นตัวแทนระดับภาค   เพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ระดับประเทศ    โดยในปี 2555  นายพฤหัส นาคเสน  ได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบ  จากเวที To Be Number Idol รุ่นที่ 2  และเมื่อปี 2556  นายอภิวัฒน์ จันทลีลา  สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ  การประกวด To Be Number Idol  รุ่นที่ 3 สร้างความภูมิใจให้กับมหาวิทยาลัย  และชาวอุดรธานีเป็นอย่างมาก

ชมรม TO BE NUMBER ONE คว้ารางวัล