ข่าวรอบรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

รักษาการอธิการบดีปลื้ม! ผลงานนักศึกษานิเทศก์ศาสตร์  คว้ารางวัลต่อเนื่อง ล่าสุดคว้ารางวัลชนะเลิศ คลิปสั้น “ชีวิตดีตามคำสอนพ่อ” จากโทวลล์เวย์ รับเงินรางวัล 3 หมื่นบาท พร้อมบินดูงานประเทศญี่ปุ่น กับช่อง 9 อสมท.

ผศ.ดร.ชาติชาย ม่วงปฐม รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี  ได้กล่าวชื่นชม นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ว่า “ขอชื่นชมผลงานของสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาครองเป็นผลสำเร็จ ถือได้ว่าสาขาวิชานิเทศศาสตร์ เข้าสู่ยุค 4.0 ได้เต็มรูปแบบ โดยการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ โดยเฉพาะผลงานที่เป็นที่ยอมรับและได้รับรางวัลมาในครั้งนี้ ซึ่งสาขานิเทศศาสตร์ได้สร้างนวัตกรรมที่มีความคิดสร้างสรรค์ อย่างน่าชื่นชม”

นอกจากนี้ นักศึกษาสาขาวิชานิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ยังสามารถคว้ารางวัลชมเชย ผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ จากโครงการเส้นทางสู่ดวงดาว จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มาครองเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาอีกด้วย

นางสาวนาดา รอดอินทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชานิเทศศาสตร์ หัวหน้าทีม “แพนกล้อง โปรดักชั่น” เปิดเผยว่า  รู้สึกดีใจที่ได้รางวัลชนะเลิศและได้เดินทางไปดูงานที่ประเทศญี่ปุ่นกับช่อง 9 อสมท.ในครั้งนี้ ซึ่งผลงานที่ทำขึ้นได้น้อมนำพระราชดำรัสมาสร้างสรรค์ผลงาน ซึ่งโครงการนี้เป็น ประกวดคลิปวิดีโอ CSR Tollway Contest 2017 " ชีวิตดีเพราะคำสอนพ่อ “Father's say Better way” จัดโดยบริษัทโทล์เวย์ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 อสมท.

นักศึกษานิเทศก์ศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศ